​​​​​​​

null Triển khai Quyết định của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về công tác cán bộ

Thứ năm, 17/11/2022, 15:25

Chiều ngày 16/11/2022, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm (TTDVVL), Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Hội nghị trin khai Quyết định của Giám đốc Sở về công tác cán bộ.

Quang cảnh Hội nghị

Dự và chủ trì Hội nghị có Ông Bùi Minh Túy - Phó Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Ông Huỳnh Hoàng Tây - Chánh Văn phòng Sở; Ông Nguyễn Văn Tươi - Giám đốc TTDVVL; Ông Nguyễn Hoàng Vũ - Phó Giám đốc TTDVVL cùng toàn thể viên chức, người lao động TTDVVL.

Tại Hội nghị, Ông Huỳnh Hoàng Tây - Chánh Văn phòng Sở công bố Quyết định số 11/QĐ-SLĐTBXH ngày 15/11/2022 của Giám đốc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội về việc bổ nhiệm viên chức, giữ chức vụ lãnh đạo đối với Ông Nguyễn Văn Toản, Chuyên viên TTDVVL, giữ chức Phó Giám đốc TTDVVL trực thuộc Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, thi hbổ nhiệm là 5 năm.

Ông Huỳnh Hoàng Tây - Chánh Văn phòng Sở triển khai Quyết định của Giám đốc Sở

Ông Bùi Minh Túy - PGĐ Sở trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Ông Nguyễn Văn Toản

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Bùi Minh Túy - Phó Giám đốc Sở chúc mừng Ông Nguyễn Văn Toản, vừa được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc TTDVVLĐng thi đ ngh trên vị trí công tác mi, Ông Toản cần phát huy tối đa tinh thần trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng tập thể Ban Giám đốc Trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động xây dựng tập thể TTDVVL đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, đồng sức, đồng lòng làm tốt công tác tham mưu cho Ban Giám đốc Sở trong công tác công tư vấn giới thiệu việc làm, đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng và thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp.

Ông Bùi Minh Túy - Phó Giám đốc Sở phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Nguyễn Văn Tươi - Giám đốc TTDVVL chúc mừng Ông Nguyễn Văn Toản, vừa được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc TTDVVL. Đồng thời, mong muốn Ông Toản tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ để phục vụ công việc tốt hơn trong thời gian tới.

Nhân buổi Hội nghị này, Ông Toản phát biểu cảm nghĩ của bản thân, nghiêm túc tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo, những lời gửi gắm của đồng chí Phó Giám đốc Sở và ý kiến của đồng chí Giám đốc TTDVVL. Bản thân ý thức được rằng, đây là vinh dự của bản thân và đồng thời cũng là trách nhiệm nặng nề được Ban Giám đốc Sở, Ban Giám đốc Trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động TTDVVL giao phó. Ông Toản hứa với Ban Giám đốc Sở, Ban Giám đốc Trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động TTDVVL tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ mới được phân công. Phát huy tối đa tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể Ban Giám đốc Trung tâm và toàn thể viên chức, người lao động xây dựng tập thể TTDVVL đoàn kết, thống nhất, phát huy dân chủ, đồng sức, đồng lòng làm tốt công tác tham mưu cho Ban Giám đốc Sở trong công tác công tư vấn giới thiệu việc làm, đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng và thực hiện chính sách bảo hiểm thất nghiệp./.

Tin, ảnh: Việt Cường (TTDVVL)